Sở hữu ngay với đăng ký gói Office 365

Microsoft Excel 2016

giá chỉ từ189.750đ/tháng
Xem các gói và mức giá

Ứng dụng Excel dành cho mọi thiết bị của bạn

Xem, chỉnh sửa hoặc tạo bảng tính từ mọi nơi. Nhanh chóng hoạt động với dẫn hướng và các công thức quen thuộc, đồng thời vẫn duy trì cùng một định dạng trên mọi thiết bị. Với ứng dụng Excel dành cho thiết bị di động, Office luôn ở bên bạn.

Thông tin chuyên sâu đều trong dữ liệu

 • Sắp xếp dữ liệu của bạn

  Sắp xếp dữ liệu dạng số hoặc văn bản của bạn trong bảng tính hoặc sổ làm việc. Xem dữ liệu trong ngữ cảnh sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định với đầy đủ thông tin.

 • Định dạng lại và sắp xếp lại

  Khi bạn xem các cấu hình khác nhau, Excel sẽ tìm hiểu và nhận diện kiểu thao tác của bạn rồi tự động hoàn tất dữ liệu còn lại cho bạn. Không cần công thức hoặc macro nào. Tính năng tìm kiếm Cho Tôi Biết sẽ hướng dẫn bạn các lệnh đặc biệt mà bạn cần để nhận kết quả đang tìm kiếm.

 • Tiến hành phân tích

  Excel sẽ thực hiện các phân tích phức tạp cho bạn. Đồng thời, Excel cũng tóm tắt dữ liệu của bạn kèm theo bản xem trước của nhiều tùy chọn pivot table khác nhau nên bạn có thể so sánh chúng và chọn tùy chọn phù hợp với nội dung của bạn nhất.

Hiểu rõ hơn về dữ liệu của bạn

 • Hiển thị bằng biểu đồ và đồ thị

  Excel có thể đề xuất các biểu đồ và đồ thị mô tả đúng nhất các mẫu dữ liệu của bạn. Nhanh chóng xem trước các tùy chọn của bạn rồi chọn biểu đồ và đồ thị thể hiện rõ nhất thông tin chuyên sâu của bạn.

 • Tìm cốt truyện tốt nhất của bạn

  Khám phá và so sánh các cách khác nhau để trình bày trực quan dữ liệu và mục đích của bạn. Khi bạn thấy cách trình bày dữ liệu của bạn tốt nhất, bạn có thể áp dụng định dạng, sơ đồ đường, biểu đồ và các bảng chỉ bằng một lần bấm. Một loạt biểu đồ và đồ thị hiện đại mới trong Excel 2016 sẽ giúp bạn trình bày dữ liệu của mình theo cách thật mới mẻ.

 • Đánh dấu các xu hướng và mẫu

  Làm nổi bật các xu hướng và mẫu trong dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng các thanh, màu và biểu tượng để đánh dấu trực quan các giá trị quan trọng. Tính năng dự đoán một lần bấm mới trong Excel 2016 sẽ tạo những dự đoán xu hướng trong tương lai về chuỗi dữ liệu của bạn chỉ bằng một lần bấm.

Giám sát tốt hơn

 • Chia sẻ từ đám mây

  Đảm bảo mọi người có phiên bản mới nhất bằng cách chia sẻ sổ làm việc của bạn trong đám mây với OneDrive hoặc SharePoint để người khác có thể xem, chỉnh sửa và cộng tác. Mách nước với các yêu cầu để sử dụng OneDrive hoặc SharePoint Hoặc chỉ cần gửi email hay tin nhắn tức thời dưới dạng tệp đính kèm.

 • Cộng tác trong thời gian thực

  Sau khi bạn đã lưu bảng tính của mình vào OneDrive, OneDrive for Business hoặc SharePoint, bạn và nhóm của bạn có thể cộng tác với nhau trong thời gian thực với Excel Online. Khi bạn và nhóm chỉnh sửa và thay đổi tài liệu, lịch sử phiên bản được cải thiện trong Excel 2016 sẽ cho phép bạn xem hoặc quay lại những bản nháp trước đó.