Sở hữu ngay với đăng ký gói Office 365

Exchange Online

giá chỉ từ92.000đ/tháng
Xem các gói và mức giá

Bảo mật và độ tin cậy

Exchange Online sẽ giúp bảo vệ thông tin của bạn bằng các khả năng nâng cao. Bộ lọc chống phần mềm xấu và chống thư rác giúp bảo vệ hộp thư. Các khả năng ngăn mất dữ liệu sẽ ngăn người dùng gửi nhầm thông tin nhạy cảm cho người không được phép. Các máy chủ dự phòng toàn cầu, khả năng phục hồi sự cố hàng đầu, đội ngũ chuyên gia bảo mật theo dõi Exchange Online suốt ngày đêm để bảo vệ dữ liệu của bạn. Ngoài ra, với thời gian hoạt động đảm bảo 99,9%, thỏa thuận mức dịch vụ được hỗ trợ tài chính, bạn có thể tin tưởng rằng email của mình sẽ luôn hoạt động.

Duy trì kiểm soát

Duy trì kiểm soát môi trường của bạn, đồng thời tận dụng lợi thế của việc lưu trữ email trên các máy chủ Microsoft. Quản lý tổ chức của bạn một cách hiệu quả với trung tâm quản trị Exchange, một giao diện trên web dễ sử dụng. Chạy Khám phá Điện tử Tại Chỗ trên toàn bộ dữ liệu Exchange, SharePoint và Skype for Business từ một giao diện duy nhất thông qua Trung tâm Khám phá Điện tử. Mách nước cùng thông tin về tính sẵn có của tính năng chạy Khám phá Điện tử từ Trung tâm Khám phá Điện tử Với các chính sách dành cho thiết bị di động, bạn có thể tạo các danh sách thiết bị di động đã được phê duyệt, thực thi khóa bằng mã PIN và loại bỏ dữ liệu mật của công ty khỏi điện thoại bị thất lạc. Ngoài ra, bộ phận hỗ trợ qua điện thoại cấp CNTT luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong tuần.

Dễ sử dụng và duy trì

Cung cấp cho người dùng email cấp doanh nghiệp mà họ cần để luôn làm việc hiệu quả trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng tự động vá sẽ giảm thiểu thời gian và nỗ lực duy trì hệ thống của bạn. Cung cấp cho người dùng của bạn Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ, để họ có thể lưu giữ mọi dữ liệu quan trọng ở một nơi. Ngoài ra, cung cấp cho họ khả năng truy nhập từ mọi nơi vào email, lịch và danh bạ trên tất cả các trình duyệt lớn và các thiết bị. Tích hợp với Outlook nghĩa là họ sẽ tận hưởng trải nghiệm email quen thuộc, phong phú với khả năng truy nhập ngoại tuyến.