Sở hữu ngay với đăng ký gói Office 365

PowerPoint 2016

giá chỉ từ189.750đ/tháng
Xem các gói và mức giá

Ứng dụng PowerPoint dành cho mọi thiết bị của bạn

Xem, chỉnh sửa hoặc tạo các bản trình bày có sức ảnh hưởng lớn bất kể bạn ở nơi nào, cùng với trải nghiệm cảm ứng trực quan được thiết kế cho điện thoại và máy tính bảng. Truy nhập bản trình bày của bạn trong đám mây, trên mọi thiết bị của bạn. Với ứng dụng PowerPoint dành cho thiết bị di động, Office sẽ luôn ở bên bạn.

Đưa bản trình bày của bạn lên một tầm cao mới

 • Thiết kế như một chuyên gia chỉ trong vài giây

  PowerPoint Designer Mách nước với yêu cầu của PowerPoint Designer mang lại các bản trình bày chất lượng cao được tùy chỉnh bằng cách cung cấp các tùy chọn thiết kế giúp bạn tối đa hóa tác động trực quan của bản trình bày chỉ trong hai bước dễ dàng. Bạn chỉ cần thêm hình ảnh và chọn thiết kế bạn thích, chỉ có vậy.

 • Hiệu ứng chuyển động như trên phim chỉ trong một thao tác bấm

  Biến đổi Mách nước với các yêu cầu cho Biến đổi giúp bạn dễ dàng tạo chuyển động mượt mà, khiến cho hình ảnh trở nên sống động. Chỉ cần nhân đôi các trang chiếu bạn muốn biến đổi cùng nhau, di chuyển các đối tượng theo cách chuyển động bạn muốn, rồi bấm vào Biến đổi.

Trình bày thật tự tin

 • Trình bày của bạn lôi cuốn người xem

  Tính năng thu phóng giúp bản trình bày của bạn trở nên sống động với một trang chiếu tóm tắt mang tính tương tác giúp điều hướng trong bản trình bày của bạn một cách dễ dàng và thú vị. Bạn có thể phóng to và thu nhỏ các mục hoặc trang chiếu trong bản thuyết trình theo bất kỳ trình tự nào phù hợp với khán giả, chỉ từ một trang chiếu duy nhất.

 • Luôn tập trung

  Sử dụng Dạng xem Diễn giả trong Office 2016 để hãy xem lại và diễn tập bản trình bày của bạn. Khi bạn chiếu bản trình bày lên màn hình thứ hai, Dạng xem Diễn giả sẽ hiển thị trang chiếu hiện tại của bạn, ghi chú của diễn giả và trang chiếu tiếp theo trong bản trình bày của bạn.

 • Duy trì kiểm soát

  Với tính năng tự động mở rộng, khi bạn chiếu bản trình bày lên màn hình thứ hai, trang chiếu của bạn sẽ tự động xuất hiện tại đúng màn hình. Bạn không phải mày mò các thiết đặt và thiết bị.

Làm việc theo nhóm dẫn đến thành công

 • Bắt đầu nhịp nhàng

  Các bản trình bày của bạn được lưu trực tuyến trên OneDrive, OneDrive for Business hoặc SharePoint theo mặc định. Mách nước với các yêu cầu cho tính năng chia sẻ trực tuyến Nhờ đó, khi bạn gửi cho mọi người liên kết tới tệp PowerPoint của bạn, cùng với các quyền xem và chỉnh sửa, họ sẽ có được phiên bản mới nhất.

 • Làm việc nhịp nhàng

  Hợp tác với nhóm của bạn trên cùng bản trình bày cùng một lúc, dù bạn đang sử dụng PowerPoint trên máy tính hay PowerPoint Online. Khi bạn và nhóm của mình thực hiện thao tác chỉnh sửa và thay đổi đối với tài liệu của bạn, lịch sử phiên bản cải tiến trong PowerPoint 2016 cho phép bạn xem hoặc quay lại các bản nháp trước đây.

 • Luôn đồng bộ

  Thêm và trả lời nhận xét ngay từ điện thoại, máy tính bảng hoặc PC/máy Mac, ngay cạnh trang chiếu mà bạn đang thảo luận. Tất cả mọi người đều có thể thấy ai đã trả lời ai.