Sở hữu ngay với đăng ký gói Office 365

SharePoint Online

giá chỉ từ115.000đ/tháng
Xem các gói và mức giá

Ứng dụng SharePoint dành cho mọi thiết bị của bạn

Dễ dàng truy cập và tương tác với nguồn cấp tin tức SharePoint của bạn dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Chỉ bằng việc sử dụng các ứng dụng di động của Sharepoint trên các thiết bị khác nhau.

Cộng tác liền mạch

Site nhóm SharePoint ngày nay chính là trung tâm nội dung của nhóm bạn. Đó là nơi mọi người mà bạn làm việc cùng, cả ở trong và ngoài tổ chức của bạn, cộng tác trong thời gian thực để hoàn thành công việc - tạo và chia sẻ nội dung bằng cách sử dụng cùng các công cụ Microsoft Office quen thuộc mà bạn sử dụng hàng ngày.

Tri thức và chi tiết chuyên sâu

Bắt đầu ngày của bạn cùng Trang chủ SharePoint, nơi bạn có thể thấy ngay hoạt động trên toàn bộ các site và nhóm. Cộng tác trên mạng nội bộ trong site nhóm của bạn và duy trì cập nhật với việc biết rõ mọi người và những tin tức mới, với các chế độ xem hoạt động nhóm của mình trên trang chủ site nhóm và trong thư viện tài liệu.

Kết nối với kiến thức chuyên môn và nội dung bằng Thẻ Mọi người mang tính đổi mới, thẻ này giúp bạn hiểu tối đa về những người bạn đang cùng cộng tác và những việc họ đang làm. Đồng thời, mất ít thời gian hơn cho việc tìm kiếm tệp - với các đề xuất thông minh, các tệp sẽ tự tìm đến bạn.

Bảo mật và tuân thủ cấp doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp cần một giải pháp có khả năng mở rộng đáp ứng các yêu cầu bảo mật và tuân thủ hơn bao giờ hết trong khi vẫn đảm bảo áp dụng các chính sách hợp nhất trong từng khối lượng công việc và trên mọi thiết bị.

SharePoint cung cấp độ bảo mật tối ưu, với kinh nghiệm hơn một thập kỷ trong việc xây dựng phần mềm doanh nghiệp và dịch vụ trực tuyến. Người dùng cuối sẽ có được hiệu suất mà họ đã yêu cầu trong khi bộ phận CNTT nhận được những yêu cầu về bảo mật và tuân thủ đám mây mà họ yêu cầu.