Skype For Business

giá chỉ từ115.000đ/tháng
Xem các gói và mức giá

Skype trên nhiều Thiết bị

Kết nối với nhóm của bạn ở mọi nơi sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động trên Windows, iOS và AndroidTM hoặc đưa người dự từ xa vào không gian họp thuộc mọi quy mô với Skype for Business Room Systems và Surface Hub.

Giải pháp Cuộc họp Hoàn thiện

Làm việc như thể tất cả các bạn đều hiện diện trong một phòng, ngay cả khi không phải vậy. Từ các phiên làm việc nhóm cộng tác đến các chương trình truyền phát quy mô lớn hoặc hội thảo quay số vào bằng điện thoại của bạn, Skype for Business được thiết kế nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu về cuộc họp của bạn.

Xem thêm bên dưới

Cuộc họp Skype

 • Cuộc họp Skype mang tới khả năng thực hiện hội thảo web có âm thanh, video trên Internet, cùng khả năng lên lịch cuộc họp trước hoặc bắt đầu cuộc họp vào mọi lúc. Tối đa 250 người có thể tham gia vào một cuộc họp bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC, điện thoại và thiết bị phòng họp.

 • Tham gia chỉ với một thao tác chạm

  Dễ dàng tham gia chỉ với một lần chạm hoặc thao tác bấm chuột vào lịch, lời nhắc cuộc họp hay ứng dụng khách Skype for Business.

 • Video HD nhiều bên

  Sử dụng video một cách tự nhiên hơn trong công việc và cộng tác hàng ngày với độ phân giải 1080p, cùng khả năng hiển thị cùng lúc tối đa 6 người.

 • Chia sẻ nội dung

  Tập trung vào những điều các bạn đang cùng thực hiện, ngay cả khi ở xa nhau, với các tính năng tích hợp đồng tác giả theo thời gian thực, chia sẻ màn hình, chia sẻ ứng dụng và các bản trình bày PowerPoint.

Skype Meeting Broadcast

 • Skype Meeting Broadcast mở rộng khả năng tiếp cận của Cuộc họp Skype lên đến 10.000 người dự đối với hội thảo web, cuộc họp toàn công ty và những bản trình bày hướng tới nhiều người khác. Các tùy chọn lên lịch cho phép bạn giới hạn số người dự trong phạm vi thành viên tổ chức của mình hoặc mở rộng cho tất cả mọi người trên Internet.

 • Tích hợp Khả năng điều khiển của Nhà sản xuất

  Trình bày trong Skype for Business và kiểm soát toàn bộ trải nghiệm bằng cách sử dụng một thao tác để chọn khi nào những người dự xem được video, nội dung hoặc cả hai. Không cần tìm hiểu một công cụ riêng biệt.

 • Phát trực tuyến qua Azure

  Tham gia phiên truyền rộng bằng trình duyệt trên hầu hết mọi thiết bị và xem theo thời gian thực hoặc xem lại sau với khả năng truyền nội dung chất lượng cao do Microsoft Azure cung cấp. Chỉ một thao tác giúp bạn tạm dừng, tua lại và tua đi.

 • Tùy chỉnh trải nghiệm

  Giao lưu với khán giả truyền rộng, với tính năng cảm xúc và thăm dò ý kiến theo thời gian thực do Bing Pulse cung cấp. Cho phép người xem trò chuyện với sự hỗ trợ từ Yammer. Thêm một URL độc đáo tới bản truyền rộng để giúp khán giả của bạn dễ dàng thực hiện bước tiếp theo.

Hội thảo PSTN từ Microsoft

 • Hội thảo PSTN từ Microsoft cho phép bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào các Cuộc họp Skype của bạn chỉ bằng điện thoại. Tính năng này rất hữu ích khi có thể tham gia vào mọi thời điểm vì điện thoại thuận tiện hơn PC hay máy tính bảng hoặc tại mọi nơi không thể truy nhập Internet.

 • Các số quay số vào trong nước

  Dễ dàng tham gia bằng số quay số vào được kèm tự động trong mỗi lời mời cuộc họp Skype và chọn một số quay số vào trong nước của nhiều quốc gia trên thế giới để giảm phí gọi điện.

 • Dễ dàng quay số ra

  Thêm một người vào Cuộc họp Skype trong thời gian thực chỉ bằng cách nhập số điện thoại của họ. Skype for Business sẽ quay số cho bạn.

 • Danh sách tham dự và điều khiển cuộc họp

  Sử dụng danh sách tham dự cuộc họp Skype for Business để xem ai đã tham gia cuộc họp của bạn trên Internet và qua điện thoại, xem ai đang nói và tắt tiếng mọi người trong môi trường ồn ào nếu cần.

Các thiết bị cho cuộc họp Skype

 • Mở rộng trải nghiệm cuộc họp Skype tới mọi không gian họp với âm thanh, video HD và tính năng chia sẻ nội dung.

 • Microsoft Surface Hub

  Khám phá sức mạnh của nhóm với Microsoft Surface Hub, một thiết bị cộng tác mạnh mẽ cho nhóm được thiết kế nhằm cải thiện cách thức mọi người làm việc cùng nhau một cách tự nhiên.

 • Skype Room Systems của các đối tác

  Biến đổi mọi không gian họp từ những nơi tổ chức họp nhỏ đông người đến các phòng hội thảo lớn với trải nghiệm phong phú, mang tính cộng tác của Skype for Business, dễ sử dụng, triển khai và quản lý. Bắt đầu cuộc họp đúng giờ nhờ khả năng tham gia chỉ bằng một thao tác chạm, sau đó chiếu ngay đến màn hình trong phòng và chia sẻ với những người dự từ xa qua các ứng dụng khách Skype for Business trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của họ. Chọn hệ thống và các thiết bị ngoại vi âm thanh, video phù hợp trong số các đối tác của chúng tôi như Logitech, Crestron và Polycom.

Modern Voice với Cloud PBX

Thực hiện, nhận và chuyển cuộc gọi công việc tại văn phòng, tại nhà hoặc trên đường đi bằng điện thoại, PC và điện thoại di động. Tăng cường quản lý linh hoạt và hợp nhất bằng các dịch vụ thoại trong Office 365.

Xem thêm bên dưới

Gọi giữa hai người

 • Skype for Business cung cấp tính năng gọi truyền giọng nói qua IP (VoIP) qua mạng của bạn và qua Internet đến những người dùng trong công ty bạn, người dùng Skype for Business trong công ty khác và người dùng Skype trên khắp thế giới. Người dùng có thể dễ dàng thêm video hoặc chia sẻ nội dung tới bất kỳ cuộc gọi nào.

 • Quay số theo tên, từ Office

  Tiếp cận mọi người thật dễ dàng khi bạn cần họ mà chỉ cần một lần chạm hoặc một cú bấm chuột từ danh sách liên hệ trong Skype for Business hoặc thẻ liên hệ trong bất kỳ ứng dụng Office nào.

 • Khả năng kết nối của Skype

  Kết nối, liên lạc và cộng tác với đồng nghiệp, người tiêu dùng, các doanh nghiệp khác, bạn bè và gia đình - bất kỳ ai sử dụng Skype - bằng cả giọng nói và video HD.

 • Truy cập từ mọi nơi

  Gọi và nhận cuộc gọi công việc trong văn phòng, ở nhà hoặc trên đường bằng số điện thoại công việc của bạn với điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC hoặc điện thoại bàn. Với Office 365, cuộc gọi của bạn đến với bạn.

Cloud PBX

 • Cloud PBX trong Office 365 cung cấp các tính năng bạn cần để loại bỏ các hệ thống PBX truyền thống và các chi phí liên quan.

 • Các tính năng gọi thông thường

  Chuyển, giữ và tiếp tục cuộc gọi chỉ với một thao tác. Cho phép trợ lý thay mặt bạn nhận cuộc gọi. Trả lời điện thoại giúp người khác trong nhóm khi họ không thể nghe điện thoại.

 • Thư thoại

  Tận dụng thư thoại dựng sẵn, tích hợp với Exchange để nhanh chóng phản hồi với các cuộc gọi nhỡ.

 • Mã hóa theo mặc định

  Bảo vệ quyền riêng tư và tải sản trí tuệ của bạn với mã hóa tích hợp được mặc định bật. Không cần VPN.

Gọi PSTN từ Microsoft

 • Gọi PSTN từ Microsoft cho phép người dùng gọi đến các số điện thoại truyền thống bằng Skype for Business và cho phép các công ty mua số điện thoại cũng như gói gọi điện như một phần trong đăng ký Office 365 của mình.

 • Cấp phép nhanh

  Chỉ mất vài phút để nhận, gán và sử dụng số điện thoại mới cho mọi người ở nhiều vị trí bằng cách sử dụng cổng thông tin quản trị Office 365. Không cần nối đường điện thoại mới hay lắp đặt thiết bị.

 • Chuyển số

  Sử dụng các số điện thoại hiện có của bạn với các gói gọi điện của Microsoft nếu cần nhờ tính năng chuyển số trong nước tích hợp. Hãy tận dụng quy trình xử lý trực tuyến được tự động hóa hoặc liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được trợ giúp nếu có yêu cầu chuyển nhiều số.

 • Gọi điện trong nước, đường dài và quốc tế

  Liên lạc với những người quan trọng đối với công việc của bạn cùng nhiều gói gọi điện để lựa chọn.

Khả năng kết nối điện toán đám mây

 • Khả năng kết nối điện toán đám mây sử dụng phần mềm tại cơ sở để kết nối các đường dây điện thoại hiện có với Cloud PBX trong Office 365. Điều này cho phép khách hàng sử dụng Cloud PBX trên toàn thế giới với các dịch vụ gọi điện do toán tử viễn thông họ chọn cung cấp thay vì sử dụng gọi PSTN của Microsoft.

 • Bảo vệ khoản đầu tư

  Sử dụng các đường dây điện thoại, số điện thoại và gói gọi điện hiện có với Cloud PBX.

 • Linh hoạt trong triển khai

  Tất cả các phiên bản phần mềm Skype for Business Server đều bao gồm khả năng kết nối điện toán đám mây. Sử dụng một bản cài đặt Skype for Business Server hiện tại nếu có hoặc thiết lập một bản triển khai mới chiếm ít không gian. Bạn có thể di chuyển một số hoặc toàn bộ người dùng của mình đến Cloud PBX trong khi vẫn tận dụng các đường dây và dịch vụ điện thoại hiện có.

Bảo mật, Kiểm soát và Tuân thủ

Có được tính năng bảo mật, kiểm soát và tuân thủ từ đầu đến cuối mở rộng từ người dùng đến doanh nghiệp. Tất cả đều được hỗ trợ bởi quy mô theo yêu cầu và khả năng quản lý của Office 365.