Visio

giá chỉ từ345.000đ/tháng
Xem các gói và mức giá

Lập sơ đồ nâng cao thật đơn giản

 • Tạo lưu đồ, sơ đồ mạng luới, sơ đồ tổ chức, sơ đồ sàn, thiết kế kỹ thuật và nhiều hơn nữa bằng các hình và mẫu tích hợp. Nâng cao năng suất với trải nghiệm Office quen thuộc và lập sơ đồ nâng cao dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Xây dựng trực quan mọi nội dung

  Dễ dàng chuyển đổi tài liệu công việc của bạn vào các sơ đồ chuyên nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn ngành với sự trợ giúp của các mẫu dựng sẵn và 250.000 hình trong hệ sinh thái Visio.

 • Bắt đầu thật dễ dàng

  Dễ dàng chuyển đổi tài liệu công việc của bạn vào các sơ đồ chuyên nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn ngành với sự trợ giúp của các mẫu dựng sẵn và 250.000 hình trong hệ sinh thái Visio.

 • Dễ dàng cộng tác trên sơ đồ

  Cộng tác theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Các bạn có thể cùng thao tác trên một sơ đồ, trò chuyện qua Skype for Business hay nhanh chóng thêm chú giải bằng bút hoặc ngón tay.

Quy trình kinh doanh cho mọi người

 • Dễ dàng cộng tác trong thiết kế quy trình và sử dụng các mẫu tích hợp phù hợp với tiêu chuẩn ngành (BPM, EPC, Six Sigma và nhiều hơn nữa). Chia sẻ các mô hình quy trình của bạn cho toàn tổ chức thông qua trình duyệt và hưởng lợi từ sự hiểu biết và tuân thủ nâng cao.

 • Xác định quy trình một cách hiệu quả

  Thiết kế quy trình với các mẫu tích hợp và chú giải tiêu chuẩn bạn chọn, dù là BPMN 2.0 Mách nước định nghĩa BPMN hoặc EPC Mách nước định nghĩa EPC. Những quy tắc xác thực được cấu hình trước kiểm tra đối chiếu mô hình của bạn với phương pháp thực hành tốt nhất để tăng tính chính xác của mô hình.

 • Cộng tác trên mô hình quy trình

  Áp dụng làm việc nhóm để tối ưu hóa quy trình với các công cụ đồng tác giả và cộng tác quen thuộc. Trò chuyện với các bên liên quan qua Skype for Business bên trong bối cảnh mô hình quy trình. Dễ dàng thêm nhận xét, hợp tác trên mô hình hoặc chú thích bằng bút hoặc ngón tay.

 • Tăng cường hiểu biết và tuân thủ quy trình

  Thông tin về Surface như chi phí hoặc mức độ rủi ro trực tiếp trên bản đồ quy trình hoặc liên kết một sơ đồ chính sách với một bước quy trình. Chia sẻ sơ đồ quy trình liên kết với dữ liệu trên toàn tổ chức của bạn để tăng tính minh bạch và tuân thủ, đồng thời giúp mọi người đồng bộ với KPI của quy trình.

Thông tin chi tiết về hoạt động thực tế

 • Trao đổi thông tin chi tiết về hoạt động một cách hiệu quả bằng cách cung cấp dữ liệu trực tiếp dựa trên những quy trình và kế hoạch thực tế. Dễ dàng truyền đạt thông tin đáng tin cậy, góp phần tạo sự thống nhất giữa mọi người.

 • Giúp sơ đồ trở nên sống động với tính năng liên kết dữ liệu

  Nhanh chóng xếp chồng dữ liệu Mách nước những nguồn dữ liệu được Visio hỗ trợ dựa trên một mạng lưới CNTT, nhà máy sản xuất hoặc quy trình kinh doanh để xem thông tin chi tiết về hoạt động một cách có ý nghĩa nhất. Khi các dữ liệu liên quan cập nhật, các sơ đồ và yếu tố trực quan hóa dữ liệu của bạn sẽ tự động cập nhật theo.

 • Dễ dàng tùy chỉnh các yếu tố trực quan hóa

  Biểu diễn các mẫu dữ liệu theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Chọn biểu tượng, màu sắc và văn bản đồ họa dữ liệu mặc định hoặc dễ dàng tạo yếu tố trực quan hóa dự liệu của riêng bạn bằng cách cấu hình các hình thông minh của Visio.

 • Truyền đạt thông tin đáng tin cậy

  Dễ dàng chia sẻ sơ đồ liên kết dữ liệu với bất kỳ ai trên toàn tổ chức của bạn qua trình duyệt. Giúp mọi người luôn nắm được thông tin chi tiết về hoạt động được trực quan hóa dựa trên các quy trình và kế hoạch thực tế.