Sở hữu ngay với đăng ký gói Office 365

Microsoft Word 2016

giá chỉ từ189.750đ/tháng
Xem các gói và mức giá

Ứng dụng Word dành cho mọi thiết bị của bạn

Xem, chỉnh sửa và tạo tài liệu mọi lúc, mọi nơi, đồng thời truy nhập bất kỳ lúc nào từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Tự tin làm việc ở mọi nơi. Với ứng dụng Word dành cho thiết bị di động, Office sẽ luôn ở bên bạn.

Giúp bạn viết bài chất lượng nhất

 • Được trợ giúp nhiều hơn, từ đầu đến cuối

  Việc bắt đầu từ một trang trống đến một tài liệu hoàn chỉnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các cách thức sáng tạo để nghiên cứu thông tin và cải thiện các kỹ năng của bạn.

 • Giúp bạn làm mọi việc trong Word

  Nghiên cứu mà không bị xao nhãng bằng cách truy nhập các nguồn đáng tin cậy ngay bên trong tài liệu Word của bạn. Khám phá tài liệu liên quan đến chủ đề và thêm những gì bạn muốn - được trích dẫn đúng định dạng - chỉ một lần bấm, với Trình nghiên cứu.

 • Công cụ kiểm lỗi tốt hơn mong đợi

  Được trợ giúp hoàn thiện bài viết với Trình soạn thảo, một công cụ kiểm lỗi nâng cao không chỉ kiểm tra chính tả và ngữ pháp mà còn đưa ra các đề xuất về văn phong nhằm giúp bạn cải thiện bài viết của mình.

Cộng tác với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu

 • Làm việc cùng nhau trong thời gian thực

  Bạn và nhóm của mình có thể trò chuyện và đồng tác giả các tài liệu trong thời gian thực với Skype được tích hợp trong Word. Khi bạn thực đổi cho tài liệu, bạn có thể hoàn nguyên về các bản nháp trước đây với lịch sử phiên bản được cải thiện.

 • Giúp mọi người luôn thống nhất

  Sử dụng theo dõi thay đổi và chia sẻ suy nghĩ của bạn bằng cách nhận xét ngay cạnh văn bản mà bạn đang thảo luận. Mọi người đều có thể thêm vào cuộc hội thoại và luôn theo sát các thay đổi về văn bản, bố trí và định dạng.

 • Chia sẻ được đơn giản hóa

  Chia sẻ với một thao tác bấm nút để nhanh chóng mời người khác chỉnh sửa hoặc xem tài liệu của bạn. Dễ dàng quản lý quyền truy nhập và xem ai đang thao tác trên tài liệu.

Giờ đây, Word được hoàn thiện hơn.

Mang lại vẻ chuyên nghiệp cho tài liệu của bạn thông qua việc căn chỉnh biểu đồ, ảnh, video và sơ đồ. Các hướng dẫn căn chỉnh tiện dụng xuất hiện ngay khi bạn cần và biến mất khi bạn hoàn tất. Các Bố trí động trên máy tính để bàn và máy tính bảng của bạn cho phép bạn kéo ảnh, video hoặc hình đến nơi bạn muốn và văn bản sẽ dàn lại ngay trước mắt bạn.

Đây là một cách tiết kiệm thời gian mà bạn sẽ thực sự yêu thích: Mở một tệp PDF trong Word trên máy tính để bàn và bạn có thể chỉnh sửa nội dung, chẳng hạn như đoạn văn, danh sách và bảng hỏi, như thể bạn đã tạo ra tệp trong Word.

Tính năng Cho Tôi Biết mới cho phép bạn tìm kiếm một tính năng và trả về các liên kết trực tiếp dẫn đến các lệnh trong Word.